Sonasea vân đồn harbor city

SONASEA VÂN ĐỒN COMPLEX

Sonasea Vân Đồn Complex là tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao do tập đoàn Accor - một đơn vị vận hành và quản lý các khách sạn hàng đầu trên thế giới. Với sự tham gia của 3 thương hiệu lớn bao gồm Pullman, Ibis Style và Novotel Suites.

Ha
tổng diện tích
Căn
căn vilas
Tầng
Khách sặn, condotel
Tỷ VND
tổng mức đầu tư

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Sonasea Vân Đồn Complex được xây dựng trên tổng diện tích 20.6Ha với tổng mức đầu tư hơn 3000 tỷ đồng. Đây chính xác là một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế kết hợp 3 thương hiệu quản lý trong lĩnh vực khách sạn nổi tiếng của tập đoàn Accor. Từ Sonasea Vân Đồn Complex quý khách có thể phóng tầm mắt của mình ra vịnh Bái Tử Long đầy thơ mộng tựa như một bức tranh thủy mặc mà không có khu nghỉ dưỡng 5 sao nào có được.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM

Sonasea Vân Đồn Harbor City là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn và lữ hành.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Gồm 192 căn Shophouse, diện tích từ 95m2 đến 255m2 ( Được thiết kế từ 8 đến 24 phòng ngủ). Được thiết kế lấy ý tưởng từ các khu phố thương mại và phố đi bộ Singapore.

BẾN DU THUYỀN

Từ bến du thuyền khách hàng có thể ra khơi và trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Vịnh Bái Tử Long đủ mùa đông hay hè.

Close Menu

Hotline: 0386.094.966