Sonasea vân đồn harbor city

Nhà phố thương mại (Shoptel)

Shoptel Sonasea Vân Đồn Harbor City hứa hẹn sẽ là tâm điểm của dự án. Với thiết kế khác biệt nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, dự án được xây dựng thiết kế với tiêu chuẩn hàng đầu của nhà phố thương mại quốc tế, cùng với các dịch vụ vui chơi đẳng cấp chất lượng. Đây chắc chắn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư thông thái.

Căn
số lượng shophouse
Ha
tổng diện tích
Tầng
số tầng
Tỷ VND
tổng mức đầu tư

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Tạo lập một giá trị mới đến từ việc mua sắm tiện lợi, sôi động và đẳng cấp là hai yếu tố mà chủ đầu tư muốn hướng tới trong việc xây dựng nhà phố thương mại tại Sonasea Vân Đồn Harbor City. Với thiết kế đậm chất châu Âu ấn tượng mang đặc trưng riêng, phản ánh sự phát triển ổn định vượt bậc của đặc khu kinh tế Vân Đồn. Khu phố thương mại gồm 4 dãy nhà, 24 block. Mỗi dãy nhà được xây dựng 5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Điểm đặc biệt của dự án là tất cả diện tích trên mặt đất sẽ là phố đi bộ, phố ẩm thực, khu vui chơi dành cho trẻ em,... ( toàn bộ phương tiện được lưu thông dưới lòng đất). Chúng kết nối chặt chẽ tạo ra một tổng thể thống nhất cho nhà phố thương mại sôi động nơi đây. Đây chắc chắn là điểm nhấn gia tăng giá trị trải nghiệm mua sắm cho du khách đến với Sonasea Vân Đồn Harbor City.

PHỐI CẢNH 3D DỰ ÁN

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

MẶT CẮT ĐIỂN HÌNH CĂN SHOPTEL

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM

Sonasea Vân Đồn Harbor City là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn và lữ hành.

BẾN DU THUYỀN

Từ bến du thuyền khách hàng có thể ra khơi và trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Vịnh Bái Tử Long đủ mùa đông hay hè.

SONASEA VÂN ĐỒN COMPLEX

Sonasea Vân Đồn Complex là khu tổ hợp khách sạn 5 sao với quy mô hơn 1000 phòng. Được quản lý dưới 3 thương hiệu của tập đoàn Accor gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style mang đến 3 trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt.

Close Menu

Hotline: 0386.094.966