Sonasea vân đồn harbor city

Bến Du Thuyền

Với sự đầu tư đồng bộ cả về quy mô và chất lượng bến du thuyền Sonasea Vân Đồn Harbor City hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm không thể nào quên cho du khách đến với Vân Đồn. Nơi mà du khách có thể thưởng ngoạn trên Vịnh Bái Tử Long đầy hoang sơ và thơ mộng.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Bến du thuyền nằm ngay cạnh Vịnh Bái Tử Long đây là nơi xuất phát cho du khách muốn trải nghiệm và khám phá Vịnh Bái Tử Long, nơi hàng nghìn ngọn núi nhấp nhô tạo nên một bức tranh thủy mặc của thiên nhiên. Với rất nhiều tàu thuyền, cano nhộn nhịp tái hiện lại thương cảng cổ Vân Đồn hiện đại mà mến khách. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí của tất cả các nhóm khách hàng từ gia đình, bạn bè đến những cặp đôi muốn trải nghiệm cảm giác bồng bềnh trên mặt biển. Hệ thống bến du thuyền được thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế ví như một khách sạn nổi trên mặt biển hứa hẹn sẽ chiều lòng được tất cả những vị khách khó tính nhất khi đến với Sonasea Vân Đồn Harbor City.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM

Sonasea Vân Đồn Harbor City là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn và lữ hành.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Gồm 192 căn Shophouse, diện tích từ 95m2 đến 255m2 ( Được thiết kế từ 8 đến 24 phòng ngủ). Được thiết kế lấy ý tưởng từ các khu phố thương mại và phố đi bộ Singapore.

SONASEA VÂN ĐỒN COMPLEX

Sonasea Vân Đồn Complex là khu tổ hợp khách sạn 5 sao với quy mô hơn 1000 phòng. Được quản lý dưới 3 thương hiệu của tập đoàn Accor gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style mang đến 3 trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt.

Close Menu

Hotline: 0386.094.966